Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Căn hộ Moonlight Boulevard có vị trí địa lý giao thông thuận lợi , nằm trên trục đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A , Quận Bình Tân. Đây là một tổ hợp khu căn hộ hiện đại là một dự án cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh . 1. Thông tin tổng quan dự án Moonlight Boulevard Bình Tân
Chủ đầu tư & phát triển dự án: Hưng Thịnh Corparation
Phân phối độc quyền: Hưng Thịnh Land
Quy mô quỹ đất: 15.600m2
Mật độ xây dựng: 38%
Số Block: 2 block căn hộ, cao 21 tầng
Tổng số: 588 căn hộ, 50 officetel, shophouse
Diện tích căn hộ: 49m2 đến 86m2, 1PN đến 3PN
Tiện ích nội khu: hồi bơi, spa, gym, 2 tầng thương mại
Pháp lý: hoàn thiệnCăn hộ Moonlight Boulevard là tổ hộp căn hộ cao cấp với quy mô gồm 2 toà nhà cao 21 được xây dựng trên lô đất với tổng diện tích trên  9000 m2 , trong đó: diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ xây dựng đạt 46% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 662,507 m2 dành cho khu vực thương mại, 109,840m2 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 700 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn hiện đại xứng đáng được coi là khu căn hộ kiểu mẫu tại khu vực Phía Tây TP HCM . Với quy mô khu Căn hộ cao cấp hiện đại Moonlight Boulevard tự tin sẽ mang đến cho cư dân khu chung cư những tiện ích đa dạng và tối ưu nhất .Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được xây dựng với công nghệ hiện đại. Với công nghệ mới, các tòa nhà sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng tường chịu lực. Vì vậy, chất lượng sẽ ưu việt hơn đặc biệt về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và khả năng cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường. Ở phương pháp này, cột và rầm được thay thế bằng tường chịu lực. Hướng tác động của lực không còn là: Sàn – rầm – cột trụ - móng như cũ, mà chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng.  Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn, không những thế, kết cấu lại đẹp hơn và nới rộng không gian do không có cột chiếm diện tích, không gian của căn hộ sẽ thoáng hơn và giảm tối đa các góc chết không thể sử dụng được. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.

Mang dáng vẻ các khối tháp căn hộ cao tầng sáng tạo và hiện đại do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư , căn hộ Moonlight Boulevard  tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên. Môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió... nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh- hoàn toàn đúng nghĩa.

Thông tin giá tham khảo:
Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đang chào bán với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ /căn . Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh với các dự án tại khu vực. Ở mức giá dự kiến cùng chất lượng sản phẩm của Hưng Thịnh chúng tôi nhận định căn hộ này là một sản phẩm đáng để khách hàng lưu tâm.
Đối với Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân Hưng Thịnh land , ngân hàng  hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Khoản tài chính này được trả trong vòng 25 năm.
Ngoài ra, với dự án này, Ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay 70% trong vòng 15 năm, với 2 năm đầu lãi suất 0%
Đặc biệt hơn, trong khoản tài chính 300 triệu ban đầu, chủ đầu tư cũng giản thời gian thanh toán rất dễ chịu cho người mua. Cụ thể, đợt đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán 150 triệu (tương đương 15% căn hộ); 6 tháng sau (tháng 6/2017) khách tiếp tục thanh toán 5%. Sau khi ký hợp đồng mua bán . Phần còn lại khách hàng thanh toán 45 ngày 5% .
So với áp lực thanh toán gắt gao hiện áp dụng trên thị trường, phương thức và thời gian thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard hoàn toàn giúp khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu.

Đất Nền Hưng Thịnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét