Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Căn hộ Sky Dream là dự án căn hộ do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Căn hộ có vị trí khá đắc địa trên đường Nguyễn Xí - trục đường quan trọng của quận Bình Thạnh. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin quan trọng về dự án căn hộ Sky Dream này.

Căn hộ Sky Dream là dự án căn hộ do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư

Theo nhận định của nhiều khách hàng căn hộ Sky Dream có nhiều lợi thế và tiềm năng để đầu tư, kinh doanh. Vị trí căn hộ không chỉ thuận tiện giao thông mà còn là khu dân cư sầm uất của quận Bình Thạnh. Cùng thuộc trục đường Nguyễn Xí song vị trí của Sky Dream khá hiếm mà không phải dự án nào cũng có được. Vậy những lợi thế của dự án căn hộ Sky Dream là gì?

Theo nhận định của nhiều khách hàng căn hộ Sky Dream có nhiều lợi thế và tiềm năng để đầu tư, kinh doanh

  • Vị trí: Sky Dream tọa lạc tại số 207 đường Nguyễn Xí. Tuyến đường này có lộ giới 30m và tiếp giáp với nhiều trục đường lớn, nối kết Q.Bình Thạnh và nhiều quận huyện trong thành phố. Một mặt, Nguyễn Xí tiếp giáp tuyến đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất, rút ngắn thời gian lưu thông đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ còn 15 phút. Mặt khác, đường Nguyễn Xí tiếp giáp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, cư dân căn hộ Sky Dream di chuyển đến khu trung tâm thành phố (Q.1, 3) chưa đến 15 phút. Ngoài ra, Nguyễn Xí còn kết nối quốc lộ 13, liền kề Bến xe Miền Đông, di chuyển dễ dàng lên các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Bình Phước,... Một lợi thế khác về vị trí của căn hộ Sky Dream là giáp sông Sài Gòn với cảnh quan sông xanh mát, khí hậu thoáng đãng, trong lành.
  • Quy mô: căn hộ Sky Dream được xây dựng trên diện tích lên đến hơn 20.000 m2. Trong đó bãi đậu xe rộng gần 6.000 m2 đủ để đáp ứng nhu cầu của toàn cư dân khu căn hộ. Tổng số vốn mà Hưng Thịnh đầu tư vào Sky Dream lên đến hơn 1000 tỷ đồng. Tổng số căn hộ Sky Dream là 749 căn, gồm 22 tầng với 2 hầm, 1 trệt và 1 lửng. Toàn bộ tầng trệt - lửng - được quy hoạch làm khu thương mại, dịch vụ, văn phòng và khu cộng đồng,....đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh, mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân khu căn hộ. Căn hộ dự kiến sẽ được hoàn thành vào Quý 3/2018.
  • Tiện ích: không gian sống của căn hộ Sky Dream Hưng Thịnh là không gian sống xanh với view sông thông thoáng mà cư dân thành phố ưa chuộng. Hơn 60% diện tích Sky Dream được dành cho các công trình xanh như: công viên, dịch vụ công cộng,...Bao quanh dự án căn hộ Sky Dream là các khu vui chơi giải trí thiên nhiên như Bình Quới, Thanh Đa, Tân Cảng. Đây cũng là khu vực hội tụ hệ thống giáo dục đa dạng từ mầm non đến đại học. Siêu thị, trung tâm mua sắm, rạp phim hiện đại,...trong và ngoài khu căn hộ góp phần hoàn thiện môi trường sống chất lượng cao dành cho cư dân Sky Dream.
  • Thiết kế: tất cả căn hộ tại Sky Dream đều được thiết kế theo hướng mở, ngập ánh sáng và gió như: ban công rộng, sân phơi đồ riêng, cửa lùa,....Dự án căn hộ Sky Dream có nhiều lựa chọn cho khách hàng với căn hộ 2 - 3 phòng ngủ. Đặc biệt tình trạng căn hộ bàn giao cho khách hàng sẽ được hoàn thiện về toàn bộ các dịch vụ viễn thông cùng trang thiết bị nội thất hiện đại.

Tất cả căn hộ tại Sky Dream đều được thiết kế theo hướng mở, ngập ánh sáng và gió như: ban công rộng, sân phơi đồ riêng, cửa lùa,....

Căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện, nhiều tiện ích mà còn thiết kế thông thoáng mang đến không gian sống xanh, trong lành cho cư dân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét