Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Khu căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí là dự án căn hộ chung cư cao cấp do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án thu hút sự quan tâm không chỉ vì vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín mà còn từ hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất. Vì thế có thể nói Sky Dream Nguyễn Xí là khu căn hộ hội tụ những thương hiệu quốc tế đẳng cấp.

Khu căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí là dự án căn hộ chung cư cao cấp do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư

Kinh tế phát triển, chất lượng sống được nâng cao, giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. Hiện nay, với nhiều người dân thành phố HCM không khó để điểm danh những thương hiệu quốc tế nổi tiếng quốc tế đang “hiện diện” tại Việt Nam. Chưa bao giờ, người Việt có thể tiếp cận, mua sắm hàng hóa từ các thương hiệu quốc tế dễ dàng như bây giờ. Đặc biệt là cư dân các khu chung cư căn hộ cao cấp như Sky Dream Nguyễn Xí.

Quy mô khu căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí bao gồm 3 block căn hộ với tổng diện tích 10.466m2

Quy mô khu căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí bao gồm 3 block căn hộ với tổng diện tích 10.466m2. Trong đó, mật độ xây dựng chiếm 40% với tổng số 900 căn hộ. Điểm nổi bật của khu căn hộ cao cấp Sky Dream Nguyễn Xí chính là khu phức hợp tiện ích đẳng cấp với 4 tầng thương mại dịch vụ. Tại đây, cư dân có thể thỏa sức mua sắm với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc tế về nhiều lĩnh vực như: thời trang, thiết bị điện tử, chăm sóc sắc đẹp,.... Ngoài ra, Hưng Thịnh còn xây dựng hẳn khu công viên ven sông phủ kín toàn khu căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí. Các công trình công cộng như: hồ bơi tràn bờ, hệ thống nhà hàng, khu thể thao - gym, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, trường học,....trong và ngoài khu căn hộ mang đến cho cư dân Sky Dream một không gian sống tiện nghi, thoải mái.

Mật độ xây dựng chiếm 40% với tổng số 900 căn hộ

Khu căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí là nơi hội tụ những dịch vụ tiện ích cao cấp, những thương hiệu quốc tế đẳng cấp mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, tiện nghi
Trong tương lai khi hệ thống Metro đi vào hoạt động kết hợp với các tuyến đường giao thông hiện đại đã và đang được đầu tư nâng cấp bao quanh đường Nguyễn Xí, sẽ mang đến nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho khu vực này. Với giá bán chỉ từ 1,3 tỷ/căn khu căn hộ cao cấp Sky Dream Nguyễn Xí không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là dự án đầu tư nhiều lợi nhuận.

1 nhận xét: