Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Nếu là một người đang có nhu cầu về nhà ở hoặc quan tâm đến thị trường bất động sản nước nhà chắc chắn bạn sẽ biết đến đơn vị Hưng Thịnh Corp với những dự án chất lượng và quy mô. Và một trong số những đó phải kể đến dự án được xây dựng trên đường Nguyễn Xí với những ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua. Nếu là một người nhạy bén, sáng suốt thì bạn nên mua căn hô Sky Dream để làm nơi sinh sống hay đầu tư kinh doanh đều rất lí tưởng.

Nếu là một người nhạy bén, sáng suốt thì bạn nên mua căn hô Sky Dream để làm nơi sinh sống hay đầu tư kinh doanh

Những năm gần đây, thị trường bất động sản đã phục hồi và phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của hàng loạt dự án chất lượng, quy mô từ những nhà đầu tư uy tín thu hút được sự quan tâm của khách hàng khắp nơi. Khi quỹ đất của TP.HCM tại những khu vực nội thành, trung tâm ngày càng hạn hẹp thì để tìm được một dự án lí tưởng cho việc sinh sống và làm việc tại đây cũng tương đối khó khăn đối với người dân nhất là những ai có thu nhập tầm trung. Hiểu được điều này, Hưng Thịnh Corp đã nghiên cứu và cho ra đời dự án Sky Dream rất đáng tìm hiểu và mua để sinh sống, nghỉ ngơi cho mọi người.

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Xí, gần Sân bay Tân Sơn Nhất, đại lộ Phạm Văn Đồng, Bến xe Miền Đông và các địa chỉ khác, dự án này được xem là tọa lạc tại vị trí khá lí tưởng cho việc giao thông

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Xí, gần Sân bay Tân Sơn Nhất, đại lộ Phạm Văn Đồng, Bến xe Miền Đông và các địa chỉ khác, dự án này được xem là tọa lạc tại vị trí khá lí tưởng cho việc giao thông, liên kết với các khu vực khác nhanh chóng. Đồng thời hiện nay, nơi này có nền kinh tế, cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng và đặc biệt là thu hút được đông dân cư về đây tạo nên được một cộng đồng văn minh, tri thức, an ninh. Chính vì vậy, những khách hàng có ý định mua nhà ở nên tìm hiểu dự án Sky Dream vì những điều kiện vị trí cũng như tiện ích tại nơi đây rất thích hợp cho việc sinh hoạt, đi làm và học tập.

Mạng lưới tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ, cao cấp và chất lượng bảo đảm sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của người dân tại chung cư

Mạng lưới tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ, cao cấp và chất lượng bảo đảm sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của người dân tại chung cư. Hơn ai hết, Hưng Thịnh hiểu được điều quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua căn hộ Sky Dream hay không vẫn là vấn đề giá cả. Vì vậy, đơn vị chúng tôi đưa ra mức giá  rất vừa phải, hợp lí nhằm đem đến cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp, sang trọng cùng nội thất tiện nghi, chất lượng hàng đầu cho khách hàng dù bạn là gia đình chưa có điều kiện tài chính nhiều. Với sự hỗ trợ của nhà đầu tư về giá rẻ, mức chiết khấu cao cùng việc cho vay lên đến 70% giá trị trong thời gian dài, lãi suất thấp sẽ khiến bạn giảm áp lực về tài chính hơn rất nhiều. Vậy thì với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, không có lí do gì để bạn không mua căn hộ Sky Dream của đất nền Hưng Thịnh đúng không nào?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét