Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Vị trí căn hộ 8X Rainbow sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận tiện trong cuộc sống, là nơi tốt để an cư và làm việc.

Vị trí căn hộ 8X Rainbow sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận tiện trong cuộc sống

Có rất nhiều dự án lớn được đầu tư bởi Hưng Thịnh corp, một trong số các dự án được Hưng Thịnh Corp xây dựng ngay tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất được quan tâm đó là dự án 8X Rainbow. Bên cạnh đặc điểm tốt về cơ sở hạ tầng thì vị trí của dự án căn hộ 8X Rainbow cũng rất thuận tiện để bạn phát triển công việc và kinh doanh.

Vị trí của dự án căn hộ 8X Rainbow cũng rất thuận tiện để bạn phát triển công việc và kinh doanh

1.  Một số thông tin về căn hộ 8X Rainbow
Dự án khu căn hộ 8X Rainbow được Hưng Thịnh corp xây dựng trên tổng diện tích 5123,5s m2 với 408 căn hộ. Dự án với sự đầu tư cao về kiến trúc hạ tầng và thiết kế, mang đến không gian sống vừa hiện đại lại vừa gần gũi với môi trường tự nhiên. Bên cạnh việc trang bị một thiết kế toàn khu đặc sắc thì dự án còn có thiết kế riêng cho từng căn hộ một cách logic với vị trí các phòng thuận tiện nhất theo nhu cầu thị hiếu chung của nhiều người, vì thế, dự án căn hộ 8X Rainbow thật sự sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tốt.


Dự án khu căn hộ 8X Rainbow được Hưng Thịnh corp xây dựng trên tổng diện tích 5123,5s m2 với 408 căn hộ

2.  Đất Nền Hưng Thịnh Vị trí căn hộ 8X Rainbow có những ưu thế nào?
Với vị trí thuận tiện tại quận Bình Tân, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20 phút, cách Đầm Sen chỉ 5 phút cũng như rất tiện để di chuyển về miền Tây và các quận lân cận, dự án cho bạn chọn lựa tốt để ở và thông thương dễ dàng theo nhiều hướng.

Tiện ích tại dự án căn hộ 8x Rainbow

Bên cạnh đó, ngoài vị trí rất tốt thì dự án căn hộ 8X Rainbow cũng có nhiều ưu đãi giá, chiết khấu hấp dẫn, chỉ với từ 13,9 triệu/ m2 căn hộ, do đó, bạn sẽ dễ dàng chi trả hơn và nhanh chóng có thể sở hữu căn hộ cao cấp, chất lượng hoàn thiện chỉ trong thời gian ngắn.
Với một vị trí tốt kèm theo nhiều điều kiện cơ sở vật chất cao cấp được Hưng Thịnh Corp đầu tư kỹ, dự án căn hộ 8X Rainbow thật sự sẽ là điểm dừng chân mang ý nghĩa bền vững cho bạn và gia đình.
Đất Nền Hưng Thịnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét