Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Dự án Tân Hương Tower tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Hương, Quận Tân Phú. Đây không chỉ là khu vực dân cư ổn định, sầm uất mà hệ thống giao thông đường sá khá thông thoáng. Với giá bán chỉ từ 13,5 triệu/m2, Tân Hương Tower đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Vừa qua ngày 02/3/2014, Hưng Thịnh Land đã tổ chức mở bán đợt 3 dự án kết hợp tham quan thực tế tiến độ thi công của Tân Hương Tower.

Dự án Tân Hương Tower tọa lạc mặt tiền đường Tân Hương, Quận Tân Phú
Buổi tổ chức tham quan và mở bán đợt 3 dự án Tân Hương Tower đã thu hút sự tham gia của hơn 300 khách hàng. Tại buổi mở bán nhiều khách hàng đã tìm được cho mình một căn hộ ưng ý. Theo chia sẻ từ phía khách hàng lý do chọn Tân Hương Tower vì giá cả tốt, tiến độ thi công được bảo đảm đúng cam kết cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Hưng Thịnh Land.
Mặt bằng chi tiết dự án căn hộ Tân Hương Tower
Vấn đề mà nhiều khách hàng khi mua căn hộ dự án lo lắng chính là tiến độ thi công của dự án. Vì thực tế, nhiều dự án căn hộ dù đã quá hạn bàn giao nhưng vẫn chưa hoàn thành các hạng mục theo như hứa hẹn ban đầu. Song, với Tân Hương Tower được sự bảo đảm từ uy tín của Hưng Thịnh Land đã tạo niềm tin cho nhiều khách hàng khi tiến hành giao dịch. Khách hàng Nguyễn Mạnh Hùng là chủ nhân căn hộ tầng 12 block B của Tân Hương Tower cho biết: “Lý do chính yếu nhất mà anh chọn Tân Hương Tower là nơi an cư cho cả gia đình ngoài vị trí và giá cả tốt, thì uy tín của Hưng Thịnh chính là điều mà anh tin tưởng nhất.”
Với Tân Hương Tower được sự bảo đảm từ uy tín của Hưng Thịnh Land đã tạo niềm tin cho nhiều khách hàng
Đất Nền Hưng Thịnh Với vai trò là nhà phân phối độc quyền của dự án Tân Hương Tower, Tổng Giám Đốc Hưng Thịnh - ông Nguyễn Duy Minh cam kết: “Đảm bảo đúng tiến độ thi công luôn là ưu tiên hàng đầu của Hưng Thịnh trong  mọi dự án. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Tân Hương Tower đã hoàn thành 60% tổng khối lượng dự án theo đúng tiến độ đề ra.”
Mẫu căn hộ C1 dự án căn hộ Tân Hương Tower
Tại buổi tổ chức tham quan và mở bán đợt 3 dự án Tân Hương Tower đa phần khách hàng khá hài lòng về tiến độ thực hiện dự án. Bên cạnh đó, với các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Tân Hương còn được nhận hỗ trợ từ Ngân hàng An Bình với mức lãi suất khá ưu đãi. Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng không ngần ngại tiến hành đặt cọc để trở thành chủ nhân một trong những căn hộ tiện ích tại Tân Hương Tower.
Đất Nề Hưng Thịnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét