Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

Bạn có tin rằng một môi trường thiên nhiên trong lành nằm giữa một đô thị hiện đại lại sở hữu một vị trí giao thông vô cùng thuận lợi hay không? Căn hộ cao cấp Lavita Garden Thủ Đức với thiết kế sang trọng sẽ là một địa điểm tuyệt vời như vậy.

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức là ước mơ của rất nhiều người

Đất Nền Hưng Thịnh giới thiệu , khi đô thị được mọc lên, con người khi sinh sống tại đó cùng môi trường chật chội và ô nhiễm đã luôn có ước mong muốn tìm lại một chút gì đó của thiên nhiên. Vừa tận hưởng cuộc sống an lành vừa có một bầu không khí trong sạch đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả. Hiểu được điều này, và ngay tại một nút thắt giao thông trọng điểm ngã tư Bình Thái trên xa lộ Hà Nội quận Thủ Đức, một căn hộ cao cấp đã được triển khai đó là Lavita Garden. Latvita Garden xứng đáng được gọi là một căn hộ cao cấp với những điều tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có được, đó là những điều kiện lý tưởng với:

Vị trí dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Giao thông cực kỳ thuận lợi khi nằm tại ngã tư Bình Thái, một nút thắt quan trọng tại xa lộ Hà Nội. Nơi đây bạn có thể dễ dàng tiến ra Thủ Đức với hàng loạt công trình trọng điểm như: Khu công nghệ cao, làng đại học quốc gia, sân Golf hay trạm tàu điện ngầm. Và tiến vào nội đô vô cũng thuận lợi với tuyến huyết mạch Phạm Văn Đồng.


Mặt bằng chi tiết dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Một môi trường cực kỳ trong lành khi với ý tưởng xây dựng nơi đây như một khu vườn thật lớn và ấn tượng. Căn hộ cao cấp Latvita Garden Thủ Đức sẽ là nơi tuyệt vời để bạn thực hiện giấc mơ được hòa mình cùng với thiên nhiên và thụ hưởng những giá trị cuộc sống hiện đại mang lại. Không gian xanh mà nơi đây mang tới cho cư dân của mình hẳn nhiên có một giá trị vượt trội giữa một thành phố đầy năng động nhưng cũng không kém phần nhiều ô nhiễm.

Căn hộ cao cấp Latvita Garden Thủ Đức sẽ là nơi tuyệt vời để bạn thực hiện giấc mơ được hòa mình cùng với thiên nhiên

Tiện ích đẳng cấp hòa hợp với thiết kế sang trọng của hàng loạt các tiện ích nội khu như: sân chơi trẻ nhỏ với cây xanh bao phủ cùng hàng loạt quán cà phê, phòng tập gym, spa, siêu thị, hồ bơi cùng những tiện ích ngoại khu đầy đủ: trường học, bệnh viện, chợ truyền thống…

Tiện ích đẳng cấp hòa hợp với thiết kế sang trọng của hàng loạt các tiện ích nội khu


Một môi trường xanh hài hòa và mang tới những giá trị cao trong việc phát triển bản thân cũng như chất lượng sống đẳng cấp đó là những gì mà căn hộ cao cấp Latvita Garden tại Thủ Đức mang tới cho bạn.
Hãy cùng đến và tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại với căn hộ cao cấp Latvita Garden Thủ Đức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét