Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Đất nền Golden Bay Cam Ranh mở bán đã thu hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm của mọi người từ các nơi trong nước và quốc tế muốn đến đây đầu tư. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn, có được cơ hội lợi nhuận cao vì nó nằm trong khu vực đang được quy hoạch có nhiều tìm năng về du lịch biển, nghỉ mát và trong tương lai chắc chắn đây sẽ là trung tâm du lịch của cả nước.

Đất nền Golden Bay Cam Ranh mở bán thu hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm của mọi người

Dự án đất nền Golden bay Cam Ranh được tọa lạc tại khu vực đắt địa nhất về kinh doanh và du lịch biển của nước ta -  Khánh Hòa. Môi trường trong xanh, sạch đẹp và nguyên sơ của sự tinh khiết nơi đây mang lại sức sống mới tràn đầy năng lượng và không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời. Tại đây, trong  năm tới sẽ hình thành lên một cộng đồng cư dân sinh sống, nghỉ ngơi, vui chơi trên khu đất rộng tới gần 80 ha. Nhắc đến Khánh Hòa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bờ biển thơ mộng, đẹp, hấp dẫn trong đó nổi bật lên chính là Thành phố Nha Trang. Dự án này nằm tại khu vực lí tưởng của Khánh Hòa và việc kết nối tới biển, tp Nha Trang, sân bay Cam Ranh….chỉ trong thời gian ngắn phục vụ cho việc du lịch, đi lại, vui chơi  với các khách sạn 5 sao tầm cỡ, sân gofl, casino...sắp sửa được xây dựng bảo đảm sự hài lòng cho mọi người.  Vì những ưu điểm vượt bật như vậy nên khi đất nền Golden bay Cam Ranh được mở bán đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khắp nơi tìm hiểu để có cơ hội sở hữu những mảnh đất trong dự án đầy tìm năng này.

Bản đồ phân lô dự án đất nền Golden bay Cam Ranh

Dự án hiện nay đang trong quá trình thực hiện quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản vì vậy chúng ta có thể tận mắt tham quan công trình hoặc qua hình ảnh để có thể thấy được sự quy mô của nó thông qua uy tín, chất lượng từ nhà đầu tư Hưng Thịnh. Dự án đất nền này đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cho bất cứ ai có nhu cầu kinh doanh khi mà hiện nay giá mở bán của nó chỉ là 3,5 triệu /m2 , không hề đắt đỏ như những dự án khác tuy nhiên chỉ vài năm tới thôi con số này sẽ không bao giờ còn rẻ như vậy nữa mà sẽ gấp lên nhiều lần. Chính vì vậy các bạn hãy mau chóng liên lạc với nhà đầu tư để chọn ngay một suất đất nền Hưng Thịnh Golden bay Cam Ranh đang được mở bán trên thị trường và tạo cho mình được một cơ hội đầu tư chắc chắn sinh lời trong tương lai gần.

Hãy chọn ngay một suất đất nền Golden bay Cam Ranh đang được mở bán trên thị trường và tạo cho mình được một cơ hội đầu tư chắc chắn sinh lời trong tương lai gần.

Việc giữ chỗ, thanh toán của dự án này cũng khá đơn giản khi các bạn sẽ được hỗ trợ hết sức từ nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tiến độ thanh toán sẽ dựa vào tiến độ thi công cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chủ động nguồn tài chính của mình một cách đơn giản nhất. Lần đầu tiên thanh toán 30%, những lần tiếp theo sẽ khoảng 10 % cho đến khi nào bạn nhận được đất. Đất nền Hưng Thịnh Golden bay Cam Ranh trong lần mở bán này chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng khắp nơi đổ vốn về để sở hữu được nó bởi những ưu điểm về dự án này đã được bay xa không chỉ trong nước mà còn cho kiều bào nước ngoài. Vì vậy các bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một cơ hội sở hữu và hưởng nhiều chiết khấu nhất khi liên hệ cho chủ đầu tư Hưng Thịnh nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét