Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Với nhiều cảnh quan đẹp, đã lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là nơi mà hầu hết mọi doanh nhân chọn làm nơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt nhọc. chính vì điều đó, đất nền Hưng Thịnh xin giới thiệu đến các bạn dự án khu du lịch sinh thái biệt thự nghỉ dưỡng Floryn Hill Đồi Thống Nhất. 

khu biệt thự nghỉ dưỡng floryn hill
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Floryn Hill


Biệt thự nghỉ dưỡng Floryn Hill tọa lạc tại đồi thống nhất tiểu khu 144B, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, trải rộng trên diện tích 705.343m2 thoai thoải trên 2 sườn đồi với tổng cộng 100 căn biệt thự xen lẫn nhau tạo một không gian sống thơ mộng, chan hòa cùng thiên nhiên.

thung lũng tình yêu gần biệt thự nghỉ dưỡng floryn hill
Thung Lũng Tình Yêu gần biệt thự nghỉ dưỡng Floryn Hill

Do nằm tại đà lạt, khu biệt thự này được thừa hưởng toàn bộ ưu đãi của thiên nhiên về khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, và nhiều mỹ cảnh thiên nhiên tuyệt vời xung quanh như đồi mộng mơ, thung lung tình yêu, hồ xuân hương, hồ tuyền lâm..
khu du lịch sinh thái trong biệt thự nghỉ dưỡng floryn hill
Khu du lịch sinh thái trong biệt thự nghỉ dưỡng floryn hill


Ngoài ra khu biệt thự Floryn hill còn được đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng, có tích hợp công viên giải trí trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí theo địa hình, khách sạn cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Khu trò chơi với nhiều trò hấp dẫn trượt cỏ, bắn cung, painball, leo núi, chạy xe địa hình; khu vực dành cho thiếu nhi; khu vực chụp ảnh giải trí; và khu vực ẩm thực…

Dưới đây là thông tin về biệt thự nghỉ dưỡng Floryn hill đồi Thống Nhất


Tên dự án
Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Floryn hill
Diện tích dự án
1.002.605m2
Tổng doanh thu dự kiến
22.546 tỷ đồng
Tổng chi phí dự kiến
11.724 tỉ đồng
Chủ đầu tư
Công ty cổ phần địa ốc Dũng Anh
Dịch vụ
Hung Thịnh Land
SĐT liên hệ
0903 754 595

Đất nền Hưng Thịnh là một tập đoàn lớn mạnh, tiềm lực kinh tế cao và có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. 
Chúc bạn luôn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét